Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022
17-8-2022

Sáng ngày 17/8, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Tô tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham dự có đồng chí Võ Hồng Linh – Thượng tá, Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Huyện ủy viên – Chủ tịch UBND thị trấn cùng lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN thị trấn.

Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Sáng ngày 17/8/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Tô tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham dự có đồng chí Võ Hồng Linh – Thượng tá, Phó trưởng Công an huyện; đồng chí  Nguyễn Văn Thiện – Huyện ủy viên – Chủ tịch UBND thị trấn cùng lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN thị trấn.
Quang cảnh ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Trong những năm qua, Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn được Đảng ủy, UBND thị trấn Đăk Tô quan tâm chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Treo băng rôn khẩu hiệu, áp phích, giao lưu gặp mặt… Qua đó nhằm tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, Nhân dân về tình hình an ninh, trận tự ở địa phương; phương thức hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội để nâng cao ý thức cảnh giác và vận động Nhân dân tích cực tham gia phòng chống, phát hiện, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần xây dựng các khu dân cư, trường học an toàn về an ninh trận tự.
UBND thị trấn cũng đã đề ra chỉ tiêu giảm tội phạm về trật tự xã hội điều tra, các loại tội phạm rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng trong việc tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố được tiếp nhận, xử lý đúng theo quy định của pháp luật.
Tại đây, lãnh đạo UBND thị trấn đã đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an thị trấn trong việc tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền cùng cấp chỉ đạo, huy động các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng Nhân dân tham gia phong trào “Vì an ninh Tổ quốc và Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong phòng ngừa tội phạm trên địa bàn thị trấn Đăk Tô ngày càng yên bình, ấm no, hạnh phúc./.
Đồng chí Nguyễn Văn Thiện tặng hoa cho cán bộ Công an thị trấn Đăk Tô
Xuân Lâm – Trung tâm TTVHTTDL&TT huyện