Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo tại huyện Đăk Tô
23-9-2022

Chiều 23/09, Hội Chữ thập đỏ huyện Đăk Tô phối hợp với hội viên Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo là đồng bào DTTS tại xã Kon Đào và xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô.

Trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo tại huyện Đăk Tô

Trao quà cho hộ nghèo DTTS tại xã Kon Đào

Đoàn đã trao 200 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại thôn 4, xã Kon Đào và thôn Đăk Manh 2, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô. Mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm như : gạo, dầu ăn, mì tôm …Nguồn kinh phí do hội viên Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum, huyện Đăk Tô vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ trên 70 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa góp phần hỗ trợ cuộc sống cho hộ dân đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn, qua đó thể hiện vai trò trách nhiệm của các cấp Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động nhân đạo xã hội, tạo sự gắn kết giữa các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện cùng quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Thanh huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Tô