Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Tô phối hợp tổ chức Ra quân hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2022
22-9-2022

Sáng 22/9, tại tượng đài Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh, Huyện đoàn Đăk Tô phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2022 với 300 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Huyện đoàn Đăk Tô phối hợp tổ chức Ra quân hưởng ứng  Tháng An toàn giao thông năm 2022

Toàn cảnh chương trình
Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kon Tum đã trao tặng dụng cụ và hỗ trợ kinh phí hoạt động cho 5 Đội thanh niên xung kích tình nguyện sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông trên Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn tỉnh Kon Tum; tặng 8 ma nơ canh tuyên truyền trực quan về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông tại các ngã tư trên địa bàn thị trấn; tập huấn về kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe cho đoàn viên thanh niên; tổ chức sân chơi Thanh niên với văn hóa giao thông với 100 thí sinh tham gia; thăm, tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông khó khăn trên địa bàn huyện.

Hình ảnh một số hoạt động tại Chương trình
 Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2022, tuổi trẻ Đăk Tô triển khai nhiều hoạt động như: sinh hoạt Chi đoàn về chủ đề “Phòng, chống uống rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông”; tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho thanh thiếu niên; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia các hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tiếp tục triển khai Cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi; duy trì và đẩy mạnh hoạt động của các đội thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông; nhân rộng các mô hình, công trình, phần việc của thanh thiếu nhi tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn Đăk Tô