Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đại hội Chi Đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô, lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2024
21-4-2022

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Đảng Ủy Trung tâm Y tế. Ngày 21/4/2022, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tham dự và Chủ trì đại hội có đồng chí Đinh Công Bình – Huyện Ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Tô Văn Nam - Ủy viên BCH Đảng ủy Trung tâm Y tế và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi Đoàn Trung tâm Y tế.

Đại hội Chi Đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô, lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2024

Quang cảnh Đại hội Đoàn Trung tâm Y tế
Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế diễn ra trong thời điểm mà Tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ huyện Đăk Tô nói riêng đang ra sức thi đua trên các lĩnh vực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp, kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô Tân Cảnh. Đồng thời có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu sự cống hiến và trưởng thành của tập thể chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới. Đồng thời, làm tiền đề hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Tô lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Huyện Đoàn Đăk Tô tặng hoa chức mừng Đại hội
Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo Trung tâm, Ban thường vụ Huyện Đoàn, sự phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan cùng với sự đoàn kết thống nhất cao trong nội bộ, Chi Đoàn Trung tâm Y tế đã không ngừng nỗ lực, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, tổ chức và triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 800 lượt bệnh nhân tại các xã Đăk Trăm, Đăk Rơ Nga, Tân Cảnh, Kon Đào, Diên Bình, huy động hơn 100 lượt đoàn viên tham gia, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng; 18 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện qua các đợt; 02 đoàn viên tình nguyện tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Bình Dương. Ngoài ra còn nhiều hoạt động khác như: thắp nến tri ân, thăm hỏi tặng quà các gia đình có công, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn,... Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Trung tâm Y tế luôn duy trì là một trong những đơn vị dẫn đầu các tổ chức đoàn của huyện. Được Trung ương Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum tặng Bằng khen về học tập và làm theo Tư tưởng đạo đức HCM, Thư khen của Bí thư Tỉnh Ủy, Bảng khen của Tỉnh Đoàn, cờ thi đua của Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn,....
BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ: 2022- 2024 ra mắt Đại hội và đại diện Đảng Ủy TTYT tặng hoa chúc mừng
Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Đại hội, Đoàn TNCS HCM Chi đoàn Trung tâm Y tế đã bầu BCH khóa IX gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Công Vũ, được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi Đoàn Trung tâm Y tế nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn TNCSHCM huyện trong thời gian sắp tới.
Thúy Hằng- Trung tâm Y tế huyện