Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan Dân – Chính – Đảng huyện tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027
20-4-2022

Chiều ngày 20/4/2022, tại Hội trường khối Mặt trận và các đoàn thể huyện, Hội Cựu chiến binh (CCB) khối các cơ quan Dân – Chính – Đảng huyện Đăk Tô tổ chức Đại hội hội viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá A Bông – Chủ tịch Hội CCB huyện; Đại tá Phạm Phú Trọng – Phó Chủ tịch Hội CCB huyện và toàn thể hội viên Hội CCB khối các cơ quan Dân – Chính – Đảng huyện Đăk Tô.

Toàn cảnh Đại hội
 Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, Hội CCB khối Dân – Chính – Đảng huyện Đăk Tô luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Đại hội lần thứ III đã đề ra. Các hội viên thường xuyên gắn việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với công tác chuyên môn bằng những việc làm cụ thể, luôn thắt chặt sơi dây “Nghĩa tình đồng đội” và đóng góp các hoạt động do các cấp, ngành huy động với số tiền hơn 36 triệu đồng. Trong kỳ bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 vừa qua, có 01 hội viên trúng cử đại biểu HĐND huyện; 01 hội viên nguyên là cán bộ chủ chốt của huyện (Chủ tịch UBND huyện); Có 01 hội viên được Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng Bằng khen. Công tác phát triển hội viên được quan tâm, trong nhiệm kỳ đã phát triển thêm được 04 hội viên, nâng tổng số hội viên của Hội lên 18 hội viên.

Đồng chí Trương Tấn Sơn – Chủ tịch Hội CCB Khối phát biểu khai mạc Đại hội
Trong nhiệm kỳ IV, Hội xác định sẽ tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh; vận động cán bộ, hội viên giữ vững, phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; phát huy vai trò vị trí của Hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết của Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022 – 2027.  Phấn đấu trong nhiệm kỳ 100% cán bộ, hội viên tham gia học tập, quán triệt đầy đủ Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách phát luật của nhà nước; 100% cán bộ, hội viên thực hiện nghiêm túc việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chủ đề hàng năm; 100% cán bộ, hội viên được đánh giá, xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Hàng năm Hội CCB khối được Hội cấp trên đáng giá, xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí, đồng chí Trương Tấn Sơn tái cử giữ chức Chủ tịch Hội CCB khối Dân – Chính – Đảng huyện Đăk Tô khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Hội CCB Khối chụp hình lưu niệm tại Đại hội
CẨM TRANG - Huyện đoàn