Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng phong trào “Ngày Thứ bảy tình nguyện”
11-10-2021

Hưởng ứng hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” và tiếp tục phát huy, khẳng định vị trí, vai trò, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường. Chiều thứ bảy ngày 09/10/2021, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức ngày thứ bảy tình nguyện: Chung tay xây dựng môi trường học tập xanh – sạch – đẹp.

Đoàn viên, thanh niên Nhà trường đã chủ động, tích cực thực hiện các phần việc như lao động vệ sinh, phát quang bụi rậm, vệ sinh các khu vực khuôn viên trường ,trồng mới và chăm sóc các bồn hoa cây cảnh. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa và rất thiết thực,mang tính giáo dục sâu sắc, tăng kĩ năng cho học sinh đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của các đoàn viên, thanh niên nhà trường, góp phần xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, hoạt động cũng khẳng định rõ vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong công tác xây dựng môi trường xanh,sạch, đẹp. Thanh niên tích rèn luyện kĩ năng và tạo nhiều hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong các phong trào chung của nhà trường.

Ngày thứ bảy tình nguyện là hoạt động được Đoàn trường tổ chức thường xuyên, phát huy vai trò tình nguyện của thanh niên nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (1965 – 2021) và chào mừng đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022./.

Một số hình ảnh của hoạt động:

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện