Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Tập huấn hướng dẫn sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin
29-9-2021

Ngày 29/9/2021, tại Hội trường huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp cùng với Viễn thông Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tham gia buổi tập huấn có hơn 20 học viên là cán bộ, công chức quản lý và sử dụng tài khoản đăng nhập Hệ thống Giám sát phản ánh kiến nghị của tỉnh; Hệ thống thông tin cơ sở về công tác dân tộc và là những cán bộ, công chức xử lý thủ tục hành chính, thực hiện báo cáo trên Hệ thống thông tin báo cáo của tỉnh và Chính phủ hoặc thực hiện công tác xử lý hồ sơ lưu trữ điện tử. Các học viên tham dự tập huấn mang theo máy tính xách tay để thực hành bên cạnh đó thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ hướng dẫn tập huấn

Buổi tập huấn lần này nhằm mục đích giúp quá trình triển khai Hệ thống giám sát phản ánh kiến nghị tỉnh Kon Tum và Hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh được thuận lợi, đồng thời nắm vững kịp thời, chính xác quá trình xử lý các vấn đề liên quan các Hệ thống thông tin do UBND tỉnh đang triển khai.

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện