Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Đăk Tô
24-7-2023

Chiều 24/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà 05 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đăk Tô. Cùng đi có đồng chí U Huấn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Về huyện ta có đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Đặng Quang Hải - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Thăm tặng quà Bà Y Buông, trú tại khối 3, thị trấn Đăk Tô, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh
Đoàn đã tới thăm 05 gia đình chính sách, người có công với cách mạng: Bà Y Buông, sinh năm 1945, trú tại khối 3, thị trấn Đăk Tô, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 61-80%; Bà Y Tâm, sinh 1945, trú tại thôn 6, xã Kon Đào, bệnh binh có tỷ lệ 61-70%; Ông A Hua, sinh năm 1948, trú tại thôn Tê Rông, xã Văn Lem, bệnh binh có tỷ lệ 71-80%; Ông A Đú, sinh năm 1945, thôn Tê Pên, xã Đăk Trăm, bệnh binh có tỷ lệ 61-70%; Ông A Đam, sinh năm 1954, thôn Đăk Trăm, xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô, thương binh có tỷ lệ 61-80%.
Thay mặt đoàn công tác, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn mạnh khoẻ, sống vui vẻ, nêu gương, dìu dắt thế hệ đi sau và tiếp tục đóng góp ý kiến đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, góp phần đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển nhanh và bền vững.
Cũng trong cùng ngày, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn; Đồng chí Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ tại các xã Ngọk Tụ, Đăk Rơ Nga, Tân Cảnh, Diên Bình và thị trấn Đăk Tô.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng quà cho các thương binh, bện binh trên địa bàn huyện
Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tich UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần Thương binh, Bệnh binh có nhiều sức khỏe, sống gương mẫu, tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần cho con, cháu và người thân, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của xã, huyện, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện