Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Khai mạc hội thi cán bộ Công đoàn giỏi lần thứ Nhất năm 2024
27-6-2024
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7./2024). Sáng 27/6, tại Hội trường khối Mặt trận và các đoàn thể huyện; Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô tổ chức đã khai mạc hội thi "Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi" lần thứ Nhất năm 2024. Về tham dự Hội thi có đồng chí A Xây - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Thị Hồng – UVBTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thị Như Hà – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và 47 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện Đăk Tô.

Quang cảnh Hội thi

Đại biểu tham dự dự Hội thi

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội thi
Trong thời gian 2 ngày (từ ngày 27 - 28/6) các đội sẽ trải qua 2 phần thi: Vòng thi thứ nhất, mỗi thí sinh sẽ trả lời 100 câu trắc nghiệm và 01 câu tự luận để chọn ra 20 thí sinh có điểm cao nhất vào Vòng thi thứ 2. Vòng thi thứ 2, mỗi thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi chính: Kiến thức, xử lý tình huống và cán bộ Công đoàn tài năng.
Hội thi nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ Công đoàn cơ sở về nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, tạo điều kiện để cán bộ Công đoàn cơ sở nghiên cứu các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết của các cấp Công đoàn. Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ Công đoàn vận dụng tốt lý luận với những kinh nghiệm hoạt động trong thực tiễn, nâng cao năng lực trong tổ chức hoạt động tại cơ sở. Đồng thời, là dịp để các cán bộ Công đoàn giao lưu học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ và phương pháp tổ chức các phong trào thi đua, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn  vững mạnh.
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức tặng Giấy khen cho các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và khuyến khích./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện