Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Phiên họp Giải trình Thường trực HĐND huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2021-2026
26-6-2024
Sáng ngày 26/6, tại Hội trường huyện, HĐND huyện tổ chức Phiên họp Giải trình Thường trực HĐND huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và Chủ trì có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện; các vị đại biểu HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn.
Toàn cảnh Phiên họp

Chủ trì Phiên họp

Các đại biểu tham gia ý kiến tai Phiên họp
Phiên giải trình được thông qua với 04 nội dung: Về việc đầu tư, quản lý, khai thác, duy tu, bảo dưỡng các công trình nước sinh hoạt tập trung trên địa bàn huyện; Công tác quản lý, bảo trì và duy tu, bảo dưỡng các tuyến đường trên địa bàn huyện; Việc thực hiện Quy hoạch tuyến đường nối từ đường 24/4 đến đoạn đầu cầu sập khối 2; Việc thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án giao thông trên địa bàn huyện.
Tại phiên giải trình, các vị đại biểu đã tập trung thảo luận các vấn đề được quan tâm, đồng thời, xử lý những khó khăn, vướng mắc bảo đảm cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương được thông suốt hiệu lực, hiệu quả hơn.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung khắc phục những tồn tại trong thời gian qua, đồng thời thường xuyên kiểm tra, giám sát đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của đơn vị, chủ động tham mưu UBND huyện các nội dung còn vướng mắc, trên cơ sở đó đề ra những giải pháp phù hợp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian đến./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện