banner
Thứ 2, ngày 29 tháng 5 năm 2023
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023
22-5-2023

Sáng ngày 22/5, tại Trung tâm Chính trị huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đợt 1 năm 2023 cho 72 học viên là các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở các xã, thị trấn. Dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giao, Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí giảng viên của huyện.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023

CT

Quang cảnh Lễ khai giảng
Trong thời gian học tập 05 ngày (từ ngày 22 - 26/05/2023), các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu 8 chuyên đề: Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức sở Đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức  cơ sở Đảng; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phòng, chống “ tự diễn biến’’, “ tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Chuyên đề năm 2023 của tỉnh Kon Tum và chuyên đề toàn khóa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới. Chuyên đề Tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”.
Thông qua lớp học, các đồng chí học viên có thêm điều kiện nâng cao kỹ năng, phương pháp sinh hoạt cho bí thư chi bộ trong việc tổ chức thực hiện sự lãnh, chỉ đạo của chi bộ và tiến hành các nội dung công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới. Ngoài ra, tại lớp bồi dưỡng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy còn dành thời gian để thông tin báo cáo thời sự trong nước và quốc tế; ôn tập, hệ thống kiến thức, viết thu hoạch, tổ chức bế giảng và cấp Giấy chúng nhận cho học viên đáp ứng các yêu cầu về học tập và rèn luyện.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện
Số lượt xem:19

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: số 217 Lê Duẩn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.
504012 Tổng số người truy cập: 568 Số người online:
TNC Phát triển: