Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức Chương trình “Đông ấm áp, Xuân yêu thương”
17-12-2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên để giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 17/12/2022, tại Nhà rông thôn Đăk Kon, xã Đăk Rơ Nga, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện đã tổ chức Chương trình “Đông ấm áp, Xuân yêu thương” trao tặng quà cho các hộ gia đình trên địa bàn xã.

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức  Chương trình “Đông ấm áp, Xuân yêu thương”

Tại chương trình, đã trao tặng 72 phần quà gồm quần, áo ấm đến hơn 70  hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn. Những phần quà này được đoàn phát động quyên góp và tiếp nhận ủng hộ từ cán bộ, chiến sỹ, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trên địa bàn huyện.

Với tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, thông qua Chương trình cũng giúp đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ có điều kiện tiếp xúc, giao lưu với cấp uỷ, chính quyền địa phương, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân hiểu dân, đi dân nhớ, ở dân thương

Chương trình dự kiến diễn ra thêm 02 đợt trong tháng 12/2021 và tháng 01/2022 tại xã Văn Lem và xã Diên Bình.
Đức Đạt – Công an huyện