Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm Hội Cựu Chiến binh
6-12-2021

Nhân Kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2021). Sáng 06/12/2021, Đoàn lãnh đạo huyện có đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Ngô thị Sâm – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô văn Liêm – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Đặng Quang Hải – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Hội Cựu chiến binh huyện.

Lãnh đạo huyện thăm Hội Cựu Chiến binh

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Hội Cựu Chiến binh huyện.
Tại đây, đồng chí Bùi Tiến Lý ghi nhận sự nỗ lực và biểu dương những kết quả Hội Cựu Chiến huyện đã đạt được trong năm qua. Theo đó, các cấp Hội đã làm tốt công tác chăm lo hỗ trợ cho  hội viên vay vốn ưu đãi, hướng dẫn xây dựng các mô hình làm kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống và thoát nghèo bền vững. Cán bộ, hội viên Cựu Chiến binh huyện nhà đã luôn nêu cao phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Hội, tập trung phát triển kinh tế gia đình phấn đấu thoát nghèo bền vững; đồng thời, tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới, làm đường giao thông nông thôn, góp phần cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Thay mặt cán bộ, hội viên Cựu Chiến binh toàn huyện, lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh huyện cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban, ngành, đoàn thể của huyện đối với tổ chức hội Cựu Chiến binh trong thời gian qua và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động, xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thanh Huyền-Trung tâm VHTTDL&TT huyện