Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh quản lý khoa, phòng
16-6-2023

Chiều ngày 16/06, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa, Phó trưởng khoa và điều dưỡng trưởng khoa trực thuộc Trung tâm Y tế huyện góp phần nâng cao năng lực hiệu quả quản lý điều hành, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tham dự và trao Quyết định tại buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cùng toàn thể các đồng chí phụ trách các khoa, phòng, trạm Y tế thuộc Trung tâm Y tế.

Trong dịp này, Trung tâm Y tế bổ nhiệm 08 viên chức giữ chức vụ quản lý các khoa: Bác sĩ Trần Quốc Ngữ bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại - Phẩu thuật - Gây mê hồi sức - Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản; Bác sĩ Hoàng Thu Thủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Nội - Nhi - Truyền nhiễm; Bác sĩ Nguyễn Đình Thế và Bác sĩ Y Liễu bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội - Nhi - Truyền nhiễm; Bác sĩ Ngô Thị Tho bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực và chống độc - Răng hàm mặt - Mắt - Tai mũi họng; Bác sĩ Y Hải bổ nhiệm, giữ chức vụ Phó trưởng khoa Khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực và chống độc - Răng hàm mặt - Mắt - Tai mũi họng; Cử nhân Điều dưỡng Lê Thị Như Trang, bổ nhiệm giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng Khoa Khám bệnh - Cấp cứu - Hồi sức tích cực và chống độc - Răng hàm mặt - Mắt - Tai mũi họng và Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Thủy, bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng khoa Nội Nhi - Truyền nhiễm.
Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm lần này, Bs.CKII Trần Văn Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT gửi lời chúc mừng tới các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí không ngừng nỗ lực rèn luyện năng lực quản lý, chuyên môn; gương mẫu trong cách sống và làm việc để xứng đáng với cương vị mới. Đồng thời, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể TTYT tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết; tăng cường năng lực tham mưu cho Ban lãnh đạo triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng TTYT ngày càng phát triển vững mạnh.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này, Bác sĩ CKI Trần Quốc Ngữ, Trưởng Khoa Ngoại - Phẩu thuật - Gây mê hồi sức - Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo các khoa, phòng, viên chức trong cơ quan, đội ngũ cán bộ y tế cơ sở và hứa sẽ phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác; không ngừng rèn luyện, học hỏi, cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân trên địa bàn.
Một số hình ảnh liên quan:

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa

Thuý Hằng & Thuý Vân - Trung tâm Y tế huyện