Thứ 5, ngày 25 tháng 7 năm 2024
Trao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ngọc Tụ
10-1-2022

Chiều ngày 10/01/2022, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô đã phối hợp với UBND xã Ngọc Tụ đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đăk Tông, xã Ngọc Tụ.

Trao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ngọc Tụ

Gia đình anh A El là hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Đăk Tông, xã Ngọc Tụ. Căn nhà mà gia đình anh sống được dựng tạm, đã xuống cấp nghiêm trọng, bị dột khi mưa bão. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh A El, công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô đã hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình anh El với diện tích 32m2, tổng kinh phí là 45 triệu đồng; trong đó công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô hỗ trợ 15 triệu đồng, số tiền này được trích từ quỹ phúc lợi của công ty cho các hoạt động an sinh trên địa bàn. Theo đó, từ tháng 12/2021, ngôi nhà đã được khởi công xây dựng, đến nay đã hoàn thiện và được bàn giao cho gia đình anh A El sử dụng.

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô hỗ trợ cho gia đình gia đình anh A El
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo người nghèo, gia đình chính sách mà Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô thường xuyên thực hiện trong thời gian qua. Qua đó, Công ty đã góp phần chia sẻ khó khăn với gia đình chính sách, hộ nghèo, góp phần thực hiện chính sách an sinh, xã hội của huyện.
Thanh Huyền - Trung tâm VHTTDL&TT huyện