Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Tập huấn nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao, Thông tin và Truyền thông năm 2024
30-7-2024
Sáng ngày 30/7, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao, Thông tin và Truyền thông năm 2024 cho công chức Văn hóa - Xã hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Lý Hoàng Kiên - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện.
Quang cảnh lớp tập huấn
Trong thời 1 ngày, công chức Văn hóa - Xã hội sẽ được tập huấn 6 chuyên đề: Nội dung hướng dẫn công tác triển khai tổ chức các phong trào thể dục thể thao; Hướng dẫn công tác trang trí khánh tiết, cổ động trực quan; Truyền thanh cấp xã, hướng dẫn sử dụng một số thiết bị âm thanh đơn giản phục vụ tổ chức các cuộc họp các sự kiện nhỏ; Tin là gì, các dạng tin và cách viết tin bài tuyên truyền; Ứng dụng công nghệ thông tin cho các hoạt động truyền thông cơ sở. Buổi tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản nhằm trang bị cho công chức Văn hóa – Xã hội các xã, thị trấn.
Qua đó giúp công chức nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cũng như xác định rõ trách nhiệm trong công tác viết tin, bài và Truyền thanh cấp xã, đáp ứng được yêu cầu và các nhiệm vụ chuyên môn đặt ra trong điều kiện hiện nay./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện