Thứ 6, ngày 26 tháng 7 năm 2024
Tập huấn Kỹ năng công tác Đội năm học 2021 – 2022
6-12-2021

Từ ngày 04-05/12/2021, tại Hội trường huyện, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum tổ chức tập huấn Kỹ năng công tác Đội cho Ban chỉ huy Liên đội trên địa bàn huyện Đăk Tô và huyện Tu Mơ Rông. Tham gia đợt tập huấn có đồng chí Phạm Văn Thắm - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao Thanh thiếu niên tỉnh; các học sinh, cán bộ Chỉ huy Đội tiêu biểu; giáo viên Tổng phụ trách Đội và cán bộ chuyên trách công tác Đội huyện Đăk Tô và huyện Tu Mơ Rông.

Tập huấn Kỹ năng công tác Đội năm học 2021 – 2022

Đồng chí Phạm Văn Thắm phát biểu khai mạc lớp tập huấn
            Trong đợt tập huấn, các em đội viên được trang bị các kỹ năng sống như kỹ năng nói chuyện trước đám đông, thói quen tốt để thành công, kỹ năng làm việc nhóm; các kỹ năng về công tác Đội; thực hành Nghi thức Đội; kỹ năng quản trò, tổ chức trò chơi, sinh hoạt ngoài trời và múa hát tập thể, dân vũ,…

Tập huấn kỹ năng cho Ban chỉ huy Liên đội

Trao giấy chứng nhận cho các em Chỉ huy Đội
            Lớp tập huấn góp phần nâng cao kỹ năng, phương pháp hoạt động Đội, kiến thức cho đội ngũ Chỉ huy Đội, kỹ năng sáng tạo trong mỗi cán bộ chỉ huy Đội và kỹ năng công tác Đội trong quản lý và điều hành; xây dựng đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội ngày càng đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

CẨM TRANG - Huyện đoàn