Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Công an thị trấn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp tết dương lịch, Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
21-12-2022

Ngày 21/12, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Tô, Công an thị trấn Đăk Tô đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp tết dương lịch, Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tham gia Hội nghị Thường trực Đảng ủy, UBND thị trấn, các đơn vị thuộc thị trấn, Mặt trận và các hội đoàn thể, đại diện các trường học trên địa bàn và Bí thư, Khối trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận các khối, thôn trên địa bàn.

Tại Hội nghị, Công an thị trấn đã phổ biến các quy định của pháp luật về các nội dung kế hoạch vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; vận động các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân tham gia cao điểm đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và các quy định của Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.
Đồng chí Thiếu tá Lê Văn Đức – Trưởng Công an thị trấn Đăk Tô tổ chức ký cam kết về phòng chống các vi phạm về pháo trong dịp tết
Nguyên đán Quý Mão 2023
Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần, trách nhiệm của cấp uỷ các chi bộ, Mặt trận, đoàn thể, các khối thôn trên địa bàn để cùng vận động quần chúng nhân dân hiểu và chấp hành đúng các quy định của Chính phủ về sử dụng pháo nhất là trong dịp Tết.
Đồng thời, tại buổi tuyên truyền, Công an thị trấn đã tham mưu cho UBND thị trấn tổ chức ký cam kết về phòng chống các vi phạm về pháo trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn với các khu dân cư (11 khối, thôn), các đơn vị trường học thuộc thị trấn, lực lượng Công an thị trấn, Ban chỉ huy Quân sự thị trấn nhằm thực hiện tốt các quy định của pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương./.
Quang Nhật – Công an huyện