Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế huyện Đăk Tô làm việc với các xã, thị trấn trên địa bàn
13-6-2023

Nhằm theo dõi, nắm bắt tình hình và kịp thời chỉ đạo các địa phương triển khai thực hiện hiệu quả chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), Trong các ngày từ 13/6 – 20/6, Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế huyện Đăk Tô đã làm việc tại 8 xã và thị trấn trên địa bàn huyện.

Ban chỉ đạo làm việc tại thị trấn Đăk Tô
Ban Chỉ đạo huyện Đăk Tô đã thành lập 03 Đoàn làm việc, mỗi đoàn gồm thành viên Ban chỉ đạo thưc hiện chính sách BHXH, BHYT huyện phụ trách triển khai nhiệm vụ tại địa bàn xã, thị trấn. Tiến hành kiểm tra công tác tham mưu triển khai, thực hiện các văn bản chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Ban Chỉ đạo huyện; Công tác chỉ đạo về thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn. Nắm bắt kết quả thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn từ tháng 01/2023 đến nay, như kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH, BHTN, BHYT. Công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT.. trên địa bàn. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu BHXH, BHTN, BHYT; chỉ tiêu còn phải thực hiện đến cuối năm để hoàn thành các chỉ tiêu được Ủy ban nhân dân huyện giao. Các giải pháp thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu Ủy ban nhân dân huyện giao năm 2023.

Thông qua quá trình kiểm tra góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT các xã, thị trấn, đảm bảo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu về BHXH, BHYT được Ủy ban nhân dân huyện giao năm 2023. Tổng hợp khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, qua đó xác định những vấn đề cần tập trung chỉ đạo hoặc bổ sung, điều chỉnh trong thời gian tới.
Nguyệt Hằng - Bảo hiểm xã hội Đăk Tô

818255 Tổng số người truy cập: 1916 Số người online: