Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Đăk Tô bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
11-4-2023

Công an huyện Đăk Tô vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Bảo Hân (SN 1990, trú tại thôn 1, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) về hành vi trộm cắp xe máy tại xã Diên Bình.

Công an huyện Đăk Tô bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy

Ngày 11/4, Công an xã Diên Bình tiếp nhận tin báo của bà Cao Xuân Huệ (SN: 1995, trú tại 44/2 Lý Thái Tổ, phường Tây Sơn, Tp Pleiku, tỉnh Gia lai) về việc: Vào khoảng 7 giờ ngày 11/4/2023, ông Cao Xuân Huệ điều khiển xe mô tô BKS: 89L3-5345 tới nhà anh Lương Châu Ngọc Tuấn (trú tại thôn 1, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) đi làm rẫy tại thôn 1 xã Diên Bình. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, ông Huệ quay lại chỗ để xe mô tô nói trên thì phát hiện xe mô tô đã bị mất trộm.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Diên Bình đã phối hợp cùng Công an các xã, đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô triển khai lực lượng, xác minh, truy xét đối tượng nghi vấn trên địa bàn xã. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện đối tượng Nguyễn Bảo Hân điều khiển xe mô tô BKS: 89L3-5345 đi lên huyện Ngọc Hồi; khi đang dừng ăn cơm tại thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum thì lực lượng Công an huyện phát hiện bắt giữ.
Đối tượng Nguyễn Bảo Hân cùng tang vật
Tại cơ quan công an, Nguyễn Bảo Hân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trước đó, ngày 10/4/2023, Công an thị trấn Plei Kần cũng đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi trộm cắp tài sản đối với Nguyễn Bảo Hân.
Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện tiến hành điều tra, xử lý./.
Quang Nhật – Công an huyện