banner
Thứ 7, ngày 9 tháng 12 năm 2023
Ủy ban nhân dân huyện phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng tỉnh Kon Tum Quý III năm 2023
3-11-2023
Chiều ngày 03/11/2023, tại trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô, Ủy ban nhân dân huyện đã phối hợp với Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị giao ngành xây dựng tỉnh Kon Tum Quý III năm 2023. Đồng chí Nguyễn Quang Hải - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị, có Lãnh đạo Sở và Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Xây dựng; đồng chí Đặng Quang Hải – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô và Lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, Lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị thành phố Kon Tum.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, Phòng Quản lý đô thị thành phố Kon Tum báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ  lĩnh vực xây dựng trong thời gian qua trên địa bàn các huyện, thành phố; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở Xây dựng đã trao đổi về cách hiểu, vận dụng quy định pháp luật liên quan trong việc tham mưu; đồng thời lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, Phòng Quản lý đô thị chia sẻ kinh nghiệm trong tham mưu, qua đó Hội nghị thống nhất về nguyên tắc, phương pháp, nội dung tham mưu, xử lý công việc nhằm đảm bảo đúng quy định và phù hợp với thực tiễn của từng địa phương. Đối với những nội dung vướng mắc do thực tiễn đặt ra nhưng pháp luật chưa quy định, Sở Xây dựng ghi nhận, tiếp thu để tổng hợp tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh tham vấn, kiến nghị với các Bộ, ngành Trung ương trong thời gian đến.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hải đề nghị Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, Phòng Quản lý đô thị thành phố nghiên cứu, tham mưu kịp thời cho Ủy ban nhân dân cấp huyện trong công tác quản lý xây dựng, nhất là công tác quy hoạch xây dựng theo ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện
Số lượt xem:47

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: số 217 Lê Duẩn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.
684909 Tổng số người truy cập: 1388 Số người online:
TNC Phát triển: