Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Họp thường kỳ Ủy ban nhân dân huyện tháng 2 năm 2024
29-2-2024
Chiều ngày 28/2/2024, tại Phòng họp UBND huyện Đăk Tô, UBND huyện đã tổ chức Họp thường kỳ UBND huyện tháng 2 năm 2024.

Dự và chủ trì cuộc họp, có đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các Ủy viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện và Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Trong 2 tháng đầu năm 2024, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung triển khai các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2024. Về kinh tế, nhìn chung các loại cây trồng sinh trưởng, phát triển bình thường, chưa phát hiện dịch bệnh lớn trên cây trồng, các công trình thủy lợi đảm bảo cung cấp đủ nước tưới cho cây trồng vụ Đông Xuân 2023-2024… Chỉ đạo triển khai thực hiện tốt Phương án PCCC rừng trong mùa khô 2023 – 2024, đẩy mạnh tuần tra, truy quét tình trạng khai thác, mua bán, vận chuyển lâm sản trái phép; giá trị sản xuất công nghiệp của huyện ước thực hiện 154 tỷ đồng, đạt 16,74% kế hoạch tăng 2,67% so với cùng kỳ năm 2023; trên địa bàn huyện có Dự án Trang trại chăn nuôi công nghệ cao Đăk Rơ Nga của Công ty TNHH Ba Farm được Ủy ban nhân dân tỉnh có Quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư; công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, cho thuê đất, thu hồi đất theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân được triển khai đảm bảo đúng quy định; UBND huyện và UBND các xã, thị trấn đã chỉ đạo tổ chức tốt công tác ra quân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn huyện...

Tại cuộc họp, trên tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu dự họp đã dành nhiều thời gian tập trung thảo luận vào những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế của từng ngành, từng cơ quan đơn vị, địa phương trên các lĩnh vực phụ trách trong tháng 2 và đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tháng 3 năm 2024 và thời gian tiếp theo./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện