Thứ 7, ngày 11 tháng 5 năm 2024
Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Tô tổ chức Chương trình “ Xuân Đoàn Kết – Tết Nghĩa Tình”
5-1-2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, Ngày 05/01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Tô phối hợp Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “ Xuân đoàn kết – Tết nghĩa tình” trao tặng gần 400 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đăk Tô. Về tham dự có đồng chí Ngô Văn Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Sa Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện và Đoàn công tác Quận uỷ Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi trao tăng quà

Đồng chí Đỗ Hữu Tri – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 8

Các lãnh đạo huyện tham dự buổi trao quà

Trao tặng quà các hộ nghèo xã Đăk Trăm và Văn Lem
Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng ( gồm quà 100.000 đồng và tiền mặt 300.000 đồng  cho các hộ nghèo, cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã Đăk Trăm, Văn Lem, Ngọc Tụ, Pô Kô và Thị trấn Đăk Tô. Tổng kinh phí hơn trên 150.000.000 đồng.  Nguồn kinh phí trên được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Tô vận động từ Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là việc làm đầy ý nghĩa, giúp cho người nghèo có một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, cùng cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau khi Tết đến xuân về./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện