Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Kỳ họp Chuyên đề (tháng 12/2022) HĐND huyện
29-12-2022

Chiều ngày 29/12, tại Hội trường huyện, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp Chuyên đề (tháng 12/2022) HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và Chủ trì có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện và các vị đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp Chuyên đề (tháng 12/2022) HĐND huyện

Toàn cảnh Kỳ họp

Các đại biểu tham dự Kỳ họp
Kỳ họp này, HĐND huyện sẽ xem xét, thảo luận, để quyết định ban hành Nghị quyết về việc thông qua Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện Đăk Tô.
Đại diện lãnh đạo UBND huyện báo cáo giải trình các nội dung qua thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội
Sau 01 tiếng đồng hồ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, các vị đại biểu HĐND huyện đã phát huy vai trò trách nhiệm của mình, tập trung thảo luận để đi đến thống nhất thông qua Nghị quyết về Kế hoạch sử dụng đất năm 2023  trên địa bàn huyện  Đăk Tô.
Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc Kỳ họp
Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện căn cứ vào tình hình thực tế của huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn rà soát lại các quỹ đất trên địa bàn để có các giải pháp triển khai, thực hiện đạt kết quả./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện