Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và đón nhận Bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
5-9-2023

Sáng ngày 05/9/2023, cùng với không khí khai giảng năm học mới của cả nước, Trường THCS Lương Thế Vinh thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và đón nhận Bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đến dự buổi lễ, có đồng chí U Huấn - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Tô. Về phía huyện, có đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Đồng chí U Huấn trao Bằng Công nhận Trường THCS Lương Thế Vinh đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2

Năm học 2022-2023, Trường THCS Lương Thế Vinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thầy và trò nhà trường đã luôn nỗ lực, cố gắng và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Toàn trường có trên 1.100 học sinh, có 298 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 113 em đạt danh hiệu học sinh giỏi; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cơ bản đảm bảo về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, luôn có phẩm chất chính trị tốt, đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

Năm học 2023 – 2024, Trường THCS Lương Thế Vinh có 22 phòng học, với 1.259 em học sinh và 65 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đồng chí U Huấn trao 10 xuất quà khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường đã chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp với tổ chức các đoàn thể ở địa phương để huy động nguồn lực cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục; huy động tham gia của cộng đồng để giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc cho học sinh. Tham mưu phòng Giáo dục và Đào tạo huyện xây dựng bổ sung các phòng học, trang thiết bị, dồ dùng dạy học, đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện