Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Hội diễn nghệ thuật quần chúng chủ đề tiếng hát Công đoàn
14-8-2023

Chiều ngày 14/8, tại Nhà Văn hoá huyện, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chủ đề tiếng hát Công đoàn nhằm chào mừng thành công Đại hội XI Công đoàn tỉnh Kon tum, Đại hội XI Công đoàn huyện Đăk Tô nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự, có đồng chí Sa Phương – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Như Hà – Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng chủ đề tiếng hát Công đoàn

Quang cảnh hội diễn

Các đại biểu tham dự hội diễn

Tặng hoa cho các đoàn các xã, thị trấn

Các tiết mục văn nghệ tại hội diễn
Tham gia hội diễn, 12 đoàn nghệ thuật quần chúng, đại diện cho 64 công đoàn cơ sở đến từ các xã, trị trấn trên địa bàn huyện đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; những thành tựu trên bước đường xây dựng và phát triển đất nước; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam… đồng thời mang đậm bản sắc, đặc trưng văn hóa của địa phương.
Qua đó, nhằm tạo môi trường để đoàn viên, người lao động thể hiện và phát triển năng khiếu văn hóa, văn nghệ, cơ hội cho đoàn viên, người lao động đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; khí thế thi đua sôi nổi sau Đại hội, nâng cao tinh thần, trách nhiệm và quyết tâm khi bước vào thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn trong nhiệm kỳ mới./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện