Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Trao quyết định về công tác cán bộ
31-7-2023

Sáng ngày 31/7, tại Hội trường Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự Lễ có đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Trao quyết định về công tác cán bộ

Theo Quyết định số 912/QĐ-HU, ngày 03/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, phân công đồng chí Bùi Quang Minh - Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy và chỉ định tham gia chi ủy, giữ chức Bí thư chi bộ Văn phòng Huyện ủy; Quyết định số 910/QĐ-HU, ngày 03/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, phân công đồng chí Đỗ Minh Khai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kon Đào đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Bùi Tiến Lý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Bùi Tiến Lý trao quyết định về công tác cán bộ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí  nhận nhiệm vụ mới và mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể Văn phòng Huyện uỷ phân công công việc cụ thể, hỗ trợ các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ; cùng nhau đoàn kết, tạo sự thống nhất, chặt chẽ, phối hợp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Thường trực Huyện ủy tin tưởng giao phó./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện

819068 Tổng số người truy cập: 37 Số người online: