Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
27-7-2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức dâng hoa và viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Dự lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương có các đồng chí: A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HDND huyện; Đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện ; Ủy viên BTV huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện; các lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn huyện.

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày  Thương binh Liệt sỹ 27/7

Toàn cảnh Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ
Tại Lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Sau Lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Lãnh đạo huyện và các cán bộ thắp nhang tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện
Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kon Tum nói chung và nhân dân huyện Đăk Tô nói riêng./.​

NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện