Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Lễ ra mắt công đoàn cơ sở
9-8-2023

Chiều ngày 09/8, tại Trường THCS Nguyễn Du xã Diên Bình Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp Tư nhân Nhật Mạnh. Đến dự đồng chí A Xây - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Như Hà – Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Lễ ra mắt công đoàn cơ sở

Quang cảnh lễ ra mắt

Đại biểu tham dự
Tại buổi lễ Liên đoàn Lao động huyện đã công bố Quyết định kết nạp 07 đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp Tư nhân Nhật Mạnh và định hướng một số nội dung hoạt động trong thời gian tới đối với Công đoàn cơ sở như: Tiếp tục tuyên truyền, vận động phát triển đoàn viên mới; chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên và người lao động góp phần xây dựng Doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh…

LĐLĐ tỉnh, huyện tăng hoa công đoàn cơ sở
Nhân dịp này, với tinh thần và trách nhiệm của Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp cùng Ban Giám đốc đơn vị doanh nghiệp  thống nhất chủ trương vì một doanh nghiệp sản xuất an toàn, hiệu quả và quyền lợi người lao động, hỗ trợ Ban vận động tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện