Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9
25-8-2023

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023). Chiều ngày 25/8, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Tô, Huyện ủy Đăk Tô tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt Quốc khánh 2/9/2023. Dự Lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thảo
Lãnh đạo huyện đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Dỏi, sinh hoạt tại Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô; 50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên Y Hreng, Chi bộ 3 và Đinh A Hun Chi bộ 2, thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô; 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên A Hắc chi bộ 5 và Vi Văn Khê Chi bộ 4, thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô; 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Chi bộ 3, Đỗ Tấn Dạng Chi bộ 8 và Thái Văn Hồng Chi bộ 9, thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã đến tận nhà trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thảo, sinh hoạt tại Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô tuổi cao sức yếu không thể đi nhận uy hiệu Đảng được.
Tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, Đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng Chi bộ, Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh để thế hệ trẻ noi theo.
Đợt này, toàn huyện Đăk Tô có 15 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó 30 tuổi năm tuổi Đảng có 4 đảng viên, 40 năm tuổi Đảng có 5 đảng viên, 50 năm tuổi Đảng có 3 đảng viên, 55 năm tuổi Đảng có 2 đảng viên và 60 năm tuổi Đảng có 1 đảng viên.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyên