Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Chương trình “Cùng em đến trường”
11-8-2023

Sáng ngày 11/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” tại điểm trường thôn Đăk Kang Peng – Trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô.

Chương trình “Cùng em đến trường”

Tại chương trình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Giáo dục và Đào tạo; Báo Giáo dục và Thời đại đã trao tặng 38 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và trao tặng công trình thanh niên “Tủ sách cho em” gồm đồ dùng, thiết bị học tập, sách, truyện, vở cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại điểm trường thôn Đăk Kang Peng – Trường Tiểu học Lê Văn Tám.
Tặng 38 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Đây là những món quà hết sức ý nghĩa trong điều kiện nhà trường và nhiều gia đình học sinh của điểm trường thôn Đăk Kang Peng còn đang gặp rất nhiều khó khăn. Những món quà này phần nào đó giúp gia đình và các em học sinh giảm bớt gánh nặng chi phí học tập khi năm học mới sắp bắt đầu, tạo ra bầu không khí học tập sôi nổi, hứng thú trong học sinh toàn trường. Đồng thời đây là sự khích lệ, động viên to lớn, tạo nguồn động lực để các em học sinh tiếp tục cố gắng, phấn đấu, vượt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện./
THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện