Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách tại xã Tân Cảnh
11-1-2023

Ngày 11/01, tại xã Tân Cảnh, đồng chí Đặng Quang Hải – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách. Tham dự có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; đại diện lãnh đạo tại địa phương.

Thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách tại xã Tân Cảnh

Đồng chí Đặng Quang Hải đến thăm chúc tết tại xã Tân Cảnh
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, quần chúng nhân dân; đồng thời động viên các gia đình sống vui sống khỏe, tích cực tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đặng Quang Hải đã tặng quà và chúc sức khỏe các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, công chức, viên chức, người lao động tại xã Tân Cảnh đón Tết nguyên đán vui vẻ đầm ấm, sung túc và mong rằng các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng là tấm gương tiêu biểu trong cuộc sống để các thế hệ con cháu học tập và noi theo./.
NGỌC HẠNH - Văn phòng HĐND và UBND huyện