Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Đăk Tô tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, trưởng các cơ quan, đơn vị của huyện qua các thời kỳ nhân dịp tết nguyên đán 2023
10-1-2023

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão năm 2023, chiều ngày 10/01, tại Hội trường huyện, Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, trưởng các cơ quan, đơn vị của huyện qua các thời kỳ nhân dịp tết nguyên đán 2023. Dự buổi gặp mặt, có đồng chí A Hơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện cùng hơn 50 các đồng chí là nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Đồng chí Bùi Tiến Lý phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Tiến Lý đã báo cáo nhanh một số kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị huyện đạt được trong năm 2022 cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Trong năm 2022, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện đã nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách; quyết liệt, linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và đạt được những kết quả quan trọng như: Các chỉ tiêu sản xuất nông nghiệp về diện tích, sản lượng cây hàng năm, cây lâu năm cơ bản đạt kế hoạch, tổng diện tích gieo trồng cả năm ước đạt 19.157 ha, đạt 100% kế hoạch; tổng đàn gia súc 22.391 con, đàn gia cầm 120.000 con. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh; triển khai thực hiện 07 dự án trồng mắc ca tập trung với tổng kinh phí 6.744,4 triệu đồng; 07 dự án cải tạo vườn tạp (trồng mắc ca, trồng sầu riêng) với tổng kinh phí thực 1.189,8 triệu đồng; Kết quả trồng rừng năm 2022 trên địa bàn huyện là 469,6 ha, đạt 104,8% kế hoạch tỉnh giao; Tổng giá trị sản xuất công nghiệp ước thực hiện cả năm đạt 890 tỷ đồng, đạt 104,7% kế hoạch; Thu ngân sách nhà nước tính cân đối trên địa bàn ước thực hiện: 137.734 triệu đồng đạt 119,8% dự toán tỉnh, 105,95% dự toán huyện giao…
Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí A Hơn bày tỏ lòng tri ân, trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo huyện đã dành cả cuộc đời, sự nghiệp công tác cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà; các đồng chí luôn đồng hành, dành sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ kinh nghiệm quý báu với sự nghiệp cách mạng của quê hương Đăk Tô; mong muốn các đồng chí với kinh nghiệm công tác cùng sự tâm huyết và trách nhiệm với quê hương Đăk Tô sẽ tiếp tục đóng góp, tham gia ý kiến, hiến kế cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Nhân dịp năm mới 2023, thay mặt Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đồng thời lãnh đạo huyện cũng đã gửi đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ món quà chúc mừng năm mới, chúc các đồng chí đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc./.

Lãnh đạo Huyện uỷ tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện