Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” - Xuân Tân Sửu năm 2021
2-2-2021

Chiều ngày 29/01/2021, tại Hội trường huyện, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã long trọng tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” - Xuân Tân Sửu năm 2021.

Tham dự, có đồng chí Rơ Chăm Long - Đại biểu Quốc hội, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum; các đồng chí Thường trực HĐND và UBND huyện; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; các Đoàn thể huyện và 150 đại biểu là cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân viên chức lao động ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Trong năm qua, với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, Liên đoàn Lao động huyện đã tập trung chỉ đạo Công đoàn cơ sở tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng; phối hợp chặt chẽ với Chính quyền, Mặt trận thường xuyên đẩy mạnh các họat động xã hội, kịp thời chia sẻ, động viên công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và công tác. Nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng và hỗ trợ 01 gia đình đoàn viên của huyện có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà mới từ quỹ "Mái ấm Công đoàn" với tổng số tiền 45 triệu đồng; trao 45 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho công nhân viên chức lao động bị thiệt hại do ảnh hưởng đại dịch Covid - 19 và bị bệnh hiểm nghèo; Liên đoàn Lao động huyện trao tặng 50 suất quà cho đoàn viên công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 25 triệu đồng.

Tặng quà cho các đoàn viên, công nhân viên chức lao động tại chương trình "Tết Sum vầy"

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Liên đoàn Lao động huyện tổ chức thường niên nhằm chăm lo hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động, góp phần giúp người lao động đón tết vui tươi đầm ấm.

THANH HUYỀN - Trung tâm VHTTDL&TT huyện

801960 Tổng số người truy cập: 947 Số người online: