Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Công an thị trấn Đăk Tô tích cực tuyên truyền các quy định về quản lý, sử dụng pháo.
2-2-2021

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Công an thị trấn Đăk Tô đã tích cực thực hiện các biện pháp tuyên truyền về Nghị định số 137/2020/NĐ-CP, ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo nhằm nâng cao nhận thức của người dân, học sinh trong chấp hành các quy định của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

Ngoài việc tuyên truyền phổ biến tại các hội nghị, cuộc họp khu dân cư, Công an thị trấn đã triển khai cho học sinh các trường học trên địa bàn ký cam kết không mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm và pháo.

Một số hình ảnh hoạt động

Để tăng hiệu quả tuyên truyền, Công an thị trấn Đăk Tô đã tiến hành dán các tờ áp phích tuyên truyền tại các nơi công cộng, quán ăn, cây ATM… đưa thông tin tuyên truyền đến quần chúng Nhân dân, đồng thời để thực hiện tốt nhất các nội dung chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện./.

QUANG NHẬT - Công an huyện