Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020-2021
12-1-2021

Trong sáng ngày 11/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Tô đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020-2021, đây là đợt tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồng thời thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, phổ thông.

Khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

Toàn cảnh khai mạc Hội thi

Tham gia có 108 thí sinh trong đó, bậc Mầm non có 30 thí sinh, bậc Tiểu học có 18 thí sinh, bậc Trung học cơ sở có 60 thí sinh dự thi trong khoảng thời gian từ ngày từ 11 đến 23/01/2021. Mỗi giáo viên dự thi phải thực hiện 2 phần thi, gồm: Phần thi thực hành 01 hoạt động giáo dục cụ thể hoặc thực hành dạy 01 tiết theo bài trong Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành; Phần thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em, công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Giáo viên được ứng dụng công nghệ thông tin khi trình bày.
Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Qua hội thi để các cơ sở giáo dục phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục huyện nhà./.
NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện

801908 Tổng số người truy cập: 879 Số người online: