Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Điện lực Đăk Tô kiểm tra tu bổ lưới điện sẵn sàng cấp điện phục vụ Đại hội XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
22-1-2021

Để việc cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Nhân dân theo dõi thông tin về diễn biến Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Thủ đô Hà Nội, đặc biệt trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Điện lực Đăk Tô đã xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể và thực hiện các giải pháp quản lý vận hành, kiểm tra tổng thể lưới điện và tiến hành cải tạo, vệ sinh bảo dưỡng, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện trên tất cả địa bàn quản lý.

Từ những ngày đầu tháng 01/2021, Điện lực Đăk Tô đã tổ chức phát quang hành lang tuyến các tuyến đường dây 22kV có nguy cơ gây ra sự cố đi qua trung tâm xã Pô Kô, thị trấn Đăk Tô, các xã phía trong và huyện Tu Mơ Rông… Ngoài ra, đơn vị cũng đã tổ chức vệ sinh sứ bằng nước áp lực cao cho tuyến đường dây 22kV và các trạm biến áp nhánh rẽ tại Nhà máy cồn và tinh bột sắn Đăk Tô; tiến hành kiểm tra tất cả các đường dây và trạm biến áp; xử lý kịp thời các hiện tượng bất thường, quá tải các thiết bị nhằm đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn.

Phát quang hành lang tuyến

Vệ sinh sứ bằng nước áp lực cao

Đặc biệt, Điện lực Đăk Tô còn phối hợp với các ban ngành tại địa phương để nắm bắt các địa điểm và thời gian tổ chức các sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào mừng năm mới như điểm bắn pháo hoa, vui chơi thể thao, lễ hội Xuân… từ đó bổ sung kế hoạch ưu tiên cung cấp điện và tăng cường lực lượng ứng trực xử lý sự cố./.
THANH HUYỀN và NGUYỆT HẰNG - Trung tâm VHTTDL&TT huyện