Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô thăm hỏi, chúc Tết Công an các xã, thị trấn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
2-2-2021

Ngày 28/01/2021, Lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức thăm hỏi, chúc và tặng quà cán bộ chiến sỹ Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đã gửi lời chúc sức khoẻ đến cán bộ, chiến sĩ một năm mới an khang, thịnh vượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời biểu dương sự nỗ lực và kết quả mà Công an các xã, thị trấn đã đạt được; động viên cán bộ, chiến sĩ Công an các xã, thị trấn khắc phục những khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm và triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn để Nhân dân vui Xuân đón Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các ngành, đoàn thể phối hợp cùng lực lượng Công an thực hiện có hiệu quả  nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở; tuyên truyền để Nhân dân nắm và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, nhất là việc thực hiện Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà Công an xã Pô Kô

Lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà Công an xã Kon Đào

Lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà Công an thị trấn Đăk Tô

Lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà Công an xã Văn Lem