Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở tổ chức các hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6
28-6-2022

Sáng ngày 28/6/2022, tại nhà rông thôn Đăk Ri Dốp, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Cảnh tổ chức sinh hoạt mô hình “Nhóm cha mẹ có con từ 0-8 tuổi” với 25 thành viên, 50 trẻ tham gia.

Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở tổ chức các hoạt động nhân ngày  Gia đình Việt Nam 28/6

Buổi sinh hoạt đã tuyên truyền về vai trò, vị trí gia đình gắn với thực hiện "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình", công tác chăm sóc, quản lý, phòng, chống tai nạn thương tích, phòng, chống đuối nước trong dịp hè, lồng ghép Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” trong chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức hướng dẫn các thành viên thực hành nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt tại Nhà rông thôn Đăk Ri Dốp
Cùng ngày, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Văn Lem tổ chức hoạt động giao lưu “Mâm cơm gia đình Việt” tại Chi hội Măng Rương với 06 đội. Đây là dịp để hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số có cơ hội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kiến thức dinh dưỡng, chăm sóc bảo vệ trẻ em. Tại đây, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã biểu dương các đội tích cực tham gia hoạt động, đồng thời, tổ chức tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và vai trò của hội viên phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới.
Hoạt động giao lưu “Mâm cơm gia đình Việt” tại chi hội Măng Rương
Ái Vân & Nguyễn Xoan - Hội Liên hiệp phụ nữ huyện