Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2022
18-5-2022

Từ ngày 17 - 20/5/2022, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ làm công tác công đoàn cơ sở năm 2022.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Tham gia lớp bồi dưỡng có 60 học viên là các đồng chí Chủ tịch hoặc phó chủ tịch, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra, kế toán công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện. Tại đây, học viên được học tập, nghiên cứu 8 chuyên đề bao gồm:  Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam;Công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn;  Hướng dẫn phần mềm kế toán công đoàn cơ sở và 1 số quy định mới về tài chính công đoàn; Công tác nữ công công đoàn; Chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề 2021 tỉnh; Bảo vệ nền tảng tư tưởng Đảng; Hoạt động của ban thanh tra nhân dân.
Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, đồng thời giúp các đồng chí cán bộ Công đoàn cơ sở được trang bị kỹ năng hoạt động, kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức, nắm vững các nghiệp vụ trong công tác công đoàn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Công đoàn cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp Công đoàn trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.
Nguyệt Hằng - Trung tâm VH- TT-DL & TT huyện