Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Đăk Tô tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông
24-10-2022

Sáng ngày 24/10, Đội QLHC về TTHX Công an huyện Đăk Tô phối hợp với trường THCS Lê Quý Đôn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 1.000 giáo viên và học sinh nhà trường.

Công an huyện Đăk Tô tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông

Sáng ngày 24/10, Đội QLHC về TTHX Công an huyện Đăk Tô phối hợp với trường Tiểu học Lê Quý Đôn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 1.000 giáo viên và học sinh nhà trường.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Nguyễn Văn Cung, cán bộ Đội QLHC về TTXH, Công an huyện Đăk Tô đã tuyên truyền, phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ như: Các quy định về độ tuổi được phép điều khiển phương tiện; quy định về đội mũ bảo hiểm, ý nghĩa của các loại biển báo, hướng dẫn kỹ năng xử lý một số tình huống khi tham gia giao thông.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Cung, cán bộ Đội QLHC về TTXH, Công an huyện Đăk Tô
Thông qua các buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức pháp luật cho giáo viên và học sinh, từ đó hình thành ý thức tự giác tuân thủ các quy định của pháp luật, tạo môi trường giao thông an toàn, xây dựng văn hóa giao thông, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện./.
Quang Nhật – Công an huyện