Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Cán bộ Hội huyện Đăk Tô tham gia Trại huấn luyện Trần Văn Hai
19-10-2022

Từ ngày 18-22/10, 11 cán bộ Hội huyện Đăk Tô tham gia Trại huấn luyện Trần Văn Hai tỉnh Kon Tum lần thứ X/2022 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum.

Cán bộ Hội huyện Đăk Tô tham gia  Trại huấn luyện Trần Văn Hai

Đoàn Đăk Tô nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức Hội trại

Theo đó, để được công nhận là huấn luyện viên cấp I tỉnh, từ ngày 19-21/10, các trại sinh sẽ phải hoàn thành 25 nội dung thuộc 32 phần thi theo quy định, cụ thể như: thiết kế thủ công trại; cắm trại nhanh; thực hành nghi thức Hội; thực hành sơ cấp cứu; thực hành phương hướng, dấu đi đường; múa hát tập thể, dân vũ; nhận - dịch Morse và Semaphore; soạn - giải mật thư; Lịch sử Đảng - Đoàn và hệ thống chính trị Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đoàn - Hội các cấp; Luật giao thông đường bộ; Trò chơi nhỏ,..

Một số hình ảnh cán bộ Hội Đăk Tô thực hiện các bài thi

Trại huấn luyện Trần Văn Hai là dịp bồi dưỡng kiến thức giúp cán bộ Hội đảm bảo về kỹ năng, nghiệp vụ công tác, giỏi lý luận, đủ sức đáp ứng chất lượng, yêu cầu để tham gia thi Huấn luyện viên cấp I Trung ương tại Trại Nguyễn Chí Thanh khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức./.

CẨM TRANG - Huyện đoàn