Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Lễ bàn giao, tiếp nhận trang thiết bị, vật tư cho 8 Hợp tác xã nông nghiệp Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ
31-7-2024
Sáng 31/7, tại Cụm công nghiệp 24/4 huyện Đăk Tô, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, Quỹ Thiện Tâm, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn đã tổ chức Lễ bàn giao hỗ trợ 8 Hợp tác xã các tỉnh Kon Tum, Đăk Lắc, Đăk Nông. Dự buổi lễ có các đồng chí Lê Quốc Thanh - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia; đồng chí Trần Nhật Lam - Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới - Trung ương; đồng chí Lý Minh Tuấn - Giám đốc Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup và các đại biểu của các tỉnh Kon Tum, Đăk Lắc, Đăk Nông.
Quang cảnh Lễ bàn giao

Đại biểu tham dự buổi lễ

Vận hành trang thiết bị máy
Tại buổi lễ, Quỹ Thiện Tâm đã hỗ trợ Xe tải, hệ thống kho lạnh, thiết bị bay không người lái, các thiết bị chế biến hạt cà phê, máy sấy, máy tách mầu và các lọa cây trồng có gia trị cao như: cây Sâm giống, Mắc ca…Tổng kinh phí hỗ trợ cho 8 hợp tác xã là 8 tỷ đồng theo hình thức vay vốn 0 đồng trong 10 năm.
Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ tiền cho 8 hợp tác xã của các tỉnh Kon Tum, Đăk Lắc, Đăk Nông
Chương trình nằm trong dự án “Hợp tác xã liên kết với hộ nông dân phát triển kinh tế và thoát nghèo bền vững” ở Kon Tum, Đăk Lắc và Đăk Nông với mục đích giúp bà con nông dân ở các địa phương nâng cao nhận thức, sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng năng suất lao động./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện

1026442 Tổng số người truy cập: 2098 Số người online: