Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện tháng 8/2024
12-8-2024
Chiều ngày 12/8, tại Hội trường huyện, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp Chuyên đề tháng 8/2024 HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và Chủ trì có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện; các vị đại biểu HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn.
Toàn cảnh Kỳ họp

Các đại biểu tham dự Kỳ họp
Kỳ họp này, HĐND huyện sẽ xem xét, thảo luận, để quyết định ban hành các Nghị quyết về phân bổ chi tiết nguồn tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách tỉnh năm 2023 bổ sung có mục tiêu; phê duyệt bổ sung các dự án, nhiệm vụ vào danh mục Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 huyện Đăk Tô; miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô, nhiệm kỳ 2021-2025.
Đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Kỳ họp
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, các vị đại biểu HĐND huyện đã phát huy vai trò trách nhiệm của mình, tập trung thảo luận để đi đến thống nhất thông qua các Nghị quyết về phân bổ chi tiết nguồn tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách tỉnh năm 2023 bổ sung có mục tiêu; phê duyệt bổ sung các dự án, nhiệm vụ vào danh mục Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 huyện Đăk Tô. Đối với việc miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện, có 31/31 vị đại biểu biểu quyết thống nhất miễn nhiệm chức danh Uỷ viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2025 đối với đồng chí Võ Trọng Phúc; có 31/31 vị đại biểu bỏ phiếu đồng ý bổ sung đồng chí Y Khảm – Trưởng Phòng Dân tộc huyện giữ chức danh Uỷ viên UBND huyện.
Đoàn kiểm phiếu lên làm việc

Đồng chí Y Khảm nhận hoa chúc mừng
Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu: Để triển khai các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua, đề nghị UBND huyện căn cứ vào tình hình thực tế của huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn có các giải pháp triển khai, thực hiện đạt kết quả./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện

1026427 Tổng số người truy cập: 2066 Số người online: