Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Công cố và trao Quyết định về công tác cán bộ ngành Giáo dục
19-8-2024
Để kịp thời kiện toàn các chức danh lãnh đạo quản lý các đơn vị trường học trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện. Chiều 19/8, tại Phòng họp Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ các trường học.

Toàn cảnh buổi lễ
Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ký Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm ông Lê Văn Phước - Phó Hiệu trưởng Trường THCS 24/4, xã Tân Cảnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Trăm; điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sao Mai, Thị trấn Đăk Tô đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non xã Ngọc Tụ; bổ nhiệm bà Võ Thị Kim Trâm - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Tân Cảnh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Tân Cảnh; điều động, bổ nhiệm ông Phạm Đình Thu - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Ngọc Tụ đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Kon Đào; điều động, bổ nhiệm bà Châu Thị Văn - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nơ Trang Long, xã Kon Đào đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Kon Đào.
Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao Quyết định và tặng hoa cho các cán bộ lãnh đạo quản lý được điều động, bổ nhiệm
Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các lãnh đạo quản lý vừa được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các đồng chí khẩn trương bàn giao nhiệm vụ tại đơn vụ cũ và nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình trên mọi lĩnh vực công tác, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội Phụ huynh học sinh làm tốt công tác quản lý, giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học, nhất là khu vực vùng sâu, vùng xa. Đồng thời, tăng cường đoàn kết trong đơn vị, phát huy tinh thần nêu gương, tinh thần tự học, thực hiện công tác quản lý theo đúng quy định của pháp luật là tấm gương sáng cho đồng chí, đồng nghiệp và học sinh noi theo./.
Thanh Xuân - Trung tâm VHTTDL&TT huyện

1026433 Tổng số người truy cập: 2075 Số người online: