Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Công an huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022
13-1-2022

Ngày 13/01/2022, tại Hội trường Công an huyện, Công an huyện Đăk Tô tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Sa Phương – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn và cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân đã quán triệt một số nội dung quan trọng, đánh giá kết quả công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Trên tinh thần đó, các đại biểu tích cực phát biểu tham luận đối với nội dung vừa được thông qua; trao đổi những kinh nghiệm, phương pháp, cách làm hiệu quả; thẳng thắn, nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm và khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021.
Với những kết quả đã đạt được, đồng chí Trần Thị Thu Phước ghi nhận thành tích của lực lượng Công an huyện, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới cần đẩy mạnh vai trò hơn nữa trong công tác nắm bắt tình hình, chủ động phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về trật tự xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và công tác xây dựng lực lượng. Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, đơn vị cần đề cao cảnh giác, phối hợp chặt chẽ trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Sa Phương ghi nhận và biểu dương Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện trên lĩnh vực bảo đảm an ninh, trật tự, phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện tiếp tục xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Sa Phương phát biểu chỉ đạo
Cũng trong Hội nghị, đồng chí Trần Văn Quân đã phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022 với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an cơ sở”, kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần cách mạng tiến công, đoàn kết, nhất trí, nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chủ động, năng động, sáng tạo thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tiếp tục triển khai thực hiện Phong trào “Lực lượng Công an nhân dân – Lá chắn phòng chống dịch Covid – 19 – Thanh bảo kiếm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội”; “Nghe dân nói, nói dân nghe; lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”; xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng Nhân dân. Bên cạnh đó cũng nêu rõ các nhiệm vụ cụ thể trên từng mặt công tác trọng tâm trong năm 2022 và 03 nhiệm vụ phải khẩn trương triển khai ngay sau Hội nghị.
Nhân dịp này, để ghi nhận những thành tích, kết quả mà lực lượng Công an huyện đã đạt được trong năm 2021, nhiều lượt tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng năm 2021 đã được Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng.

Trao giấy khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc
Quang Nhật - Công an huyện