Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Đăk Tô tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022 và triển khai chương trình công tác năm 2023
5-1-2023

Ngày 05/01, Công an huyện Đăk Tô tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an huyện, chủ trì Hội nghị. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện. Hội nghị còn có sự tham gia đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự, Viện kiểm sát nhân dân, tòa án nhân dân huyện Đăk Tô, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn và cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân – Trưởng Công an huyện nêu rõ, trong năm 2022 được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh, của Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện đã chủ động, làm tốt công tác tham mưu Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc… Nhờ đó, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn huyện luôn được ổn định và giữ vững. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy, nổ đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỷ lệ điều tra, khám phá án cao, không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm, điều tra, khám phá nhanh nhiều vụ án nghiêm trọng, phức tạp; phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được quan tâm, nhân rộng nhiều mô hình, điển hình tiên tiến; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.
Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những thành tích mà Công an huyện Đăk Tô đã đạt được trong năm qua. Trong thời gian tới, yêu cầu Công an huyện cần đẩy mạnh hơn nữa công tác nắm tình hình, chủ động phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về trật tự xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và công tác xây dựng lực lượng. Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, đơn vị cần đề cao cảnh giác, phối hợp chặt chẽ trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Đặng Hoàng Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân – Trưởng Công an huyện cảm ơn lãnh đạo UBND huyện đã luôn quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Công an huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
  Tại Hội nghị đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân – Trưởng Công an huyện đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân; trao tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho 06 tập thể; Trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 15 cá nhân và Trao giấy Công nhận Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh Công an nhân dân năm 2022 của Giám đốc Công an tỉnh cho 09 tập thể.
Đồng chí Đặng Hoàng Nam trao Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân trao danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” cho các đơn vị

Đồng chí Thượng tá Võ Hồng Linh – Phó trưởng Công an huyện trao danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho các cá nhân
Đồng chí Thượng tá U Hiền Lương – Phó trưởng Công an huyện trao danh hiệu “Đơn vị văn hoá, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND” cho các đơn vị
Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023 của Công an huyện Đăk Tô đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành chương trình, mục đích, yêu cầu đề ra./.
Quang Nhật – Công an huyện