Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
21-12-2022

Chiều ngày 21/12, tại Trung đoàn 24, Sư đoàn 10; Trung đoàn 990, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban Chỉ huy quân sự huyệnlãnh đạo Huyện uỷ do đồng chí A Hơn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập  Quân đội nhân dân Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ tặng quà cho Trung đoàn 990
Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả các đơn vị đạt được trong thời gian qua, đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sự quan tâm đối với công tác quốc phòng, quân sự địa phương và phong trào thi đua quyết thắng trên địa bàn huyện trong thời gian qua, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí trong thời gian tới góp phần, tạo điều kiện để LLVT huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy đã tặng quà cho các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2022)./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện