banner
Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện với đại biểu cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ và thanh niên trên địa bàn huyện năm 2024
6-6-2024
Chiều ngày 06/6, tại Hội trường huyện, Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện với đại biểu cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ và thanh niên trên địa bàn huyện năm 2024. Chủ trì Hội nghị đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện. Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô Thị Sâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội huyện.
Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Đặng Hoàng Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị
Tại hội nghị, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và tâm huyết, đại diện cán bộ, viên nông dân, phụ nữ và thanh niên đã đặt các câu hỏi liên quan đến chủ đề tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tiếp sức và hỗ trợ hội viên Nông dân - Phụ nữ - Thanh niên thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn nhanh và bền vững, các câu hỏi được các đại biểu đặt ra như: Nhu cầu tiếp cận nguồn vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện để phát triển nguồn vốn việc làm; đề nghị sớm quy hoạch đất ở tại xã Kon Đào để thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương có đất ở; nhà máy chế biến mủ cao su tại xã Kon Đào gây mùi hôi thối… Hội viên Nông dân bày tỏ hy vọng, mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện sẽ chỉ đạo giải quyết hiệu quả những vấn đề mà cán bộ, hội viên nông dân nêu ra.
Với tinh thần cởi mở, cầu thị, chân thành và trách nhiệm, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã lắng nghe đầy đủ các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ và thanh niên. Những câu hỏi tại buổi đối thoại đã được các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng liên quan của huyện tiếp thu, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như giải pháp tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị của cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ và thanh niên; qua đó, nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của các đại biểu dự đối thoại./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện
Số lượt xem:194

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: Số 22 đường Trần Hưng Đạo, khối 3 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

842988 Tổng số người truy cập: 2004 Số người online:
TNC Phát triển: