Thứ 5, ngày 25 tháng 7 năm 2024
Chương trình giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý thức tự lực tự cường cho thế hệ trẻ
16-12-2021

Nhằm kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021). Ngày 15/12/2018, tại Hội trường trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ, Huyện đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức chương trình giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực tự cường lần thứ 05 năm 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Công Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Đại tá A Bông – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện; Đại tá Phạm Phú Trọng – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện; Thiếu tá Lại Hợp Phường – Nguyên Phó Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Trung tá Nguyễn Minh Long - trợ lý tuyên huấn Ban chỉ huy Quân sự huyện và các đoàn viên thanh niên khối 12 trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ.

Chương trình giáo dục truyền thống yêu nước,  chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý thức tự lực tự cường cho thế hệ trẻ

Nhằm kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021). Ngày 15/12/2021, tại Hội trường trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ, Huyện đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức chương trình giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực tự cường lần thứ 05 năm 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Công Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Đại tá A Bông – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện; Đại tá Phạm Phú Trọng – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện; Thiếu tá Lại Hợp Phường – Nguyên Phó Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Trung tá Nguyễn Minh Long - trợ lý tuyên huấn Ban chỉ huy Quân sự huyện và các đoàn viên thanh niên khối 12 trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ.

Toàn cảnh chương trình
Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên sẽ được tìm hiểu hơn về chặng đường lịch sử vẻ vang 77 năm xây dựng, chiến đấu, cống hiến và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam để từ đó càng thêm trân trọng, giữ gìn và không ngừng phát huy những thành quả của cách mạng, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sự đấu tranh, hi sinh oanh liệt của các anh hùng, liệt sỹ.

Đồng chí A Bông
phát biểu tại chương trình
Kỷ niệm 32 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và 77 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để thế hệ trẻ ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc; bản chất và truyền thống tốt đẹp, những chiến công oanh liệt của Quân đội và Nhân dân ta. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ý chí quật cường, ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn thử thách của thế hệ trẻ hôm nay.
Nhân dịp này, Huyện đoàn Đăk Tô cũng trao giấy chứng nhận danh hiệu học sinh 3 tốt cấp tỉnh năm học 2020 – 2021 của Tỉnh đoàn Kon Tum cho em Bùi Đình Hoàng – học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ.
Đồng chí Đinh Công Bình trao giấy chứng nhận học sinh 3 tốt

CẨM TRANG - Huyện đoàn